ติดต่อเรา
เกี่ยวกับเรา
จำนองขายฝาก
บทความ
หน้าแรก
บทความ
จริงๆประโยคที่ว่า “ฉันกู้ผ่าน” กับ “ฉันซื้อไหว” มันไม่ได้มีความหมายเหมือนกันนะครับ หลายๆคนชอบคิดไปเองว่าสองประโยคนี้มีความหมายเดียวกัน
,
ประโยชน์ที่จะได้รับจากการรีไฟแนนซ์ที่ผู้ขอสินเชื่อจะได้รับก็คือ การได้สินเชื่อใหม่ที่มีเงื่อนไขน่าพึงพอใจกว่าเดิม มีความเหมาะสมกับสภาพคล่องทางการเงิน ณ ช่วงเวลานั้นของผู้ขอสินเชื่อมากยิ่งขึ้น
,
กรม ธนารักษ์ลุยปรับราคาประเมินที่ดินใหม่ทั่วไทย 32 ล้านโฉนด ประกาศใช้ 1 ม.ค. 59 นี้
,
ตรวจสอบโครงสร้างบ้านง่ายๆ ด้วยตัวเอง เพื่อป้องกันปัญหาบ้านทรุดที่อาจเกิดขึ้นได้
,
การประกาศขายบ้านจำเป็นต้องใช้เวลา หนึ่งวิธีที่ช่วยอำนวยความสะดวกด้านการซื้อขายบ้าน ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการประกาศขายบ้าน นั้นคือ การเลือกใช้บริการจาก Agent ขายบ้าน
,
สำหรับราคาที่ดินปีนี้ปรับเพิ่มขึ้น 15% ย่านใจกลางเมืองราคาขายอยู่ที่ 1.9 ล้านบาทต่อ ตร.วา
,
ตัวเลขยอดขายครึ่งปีทั้งตลาดติดลบ ขอไม่เปิดเผยว่ากี่เปอร์เซ็นต์ แต่ไม่อยากให้ปีนี้ติดลบถึงสองหลัก ตอนนี้ประเมินทั้งปียังโตได้ 0-5% ถ้ามองเฉพาะตลาด กทม. ครึ่งปียังประคองตัวได้ดี แต่เดือน ก.ค.เริ่มเห็นผลกระทบแล้ว เชื่อว่าเกิดจากสภาพเศรษฐกิจที่ยังไม่ดีขึ้น
,
พราะใครๆก็อยากได้บ้านที่สวยที่สุด ถูกใจที่สุด และคุ้มค่าที่สุด และแต่ละคนก็มีนิยามคำว่า “บ้านที่ดี” ไม่เหมือนกัน บ้างก็ชอบบ้านที่มีพื้นที่เยอะๆ บ้างก็ชอบบ้านที่มีสวนกว้าง หรือบ้างก็ชอบบ้านที่มีห้องเยอะๆไว้เก็บของ หลายคนที่กำลังซื้อบ้านคงมีคำถามเกิดขึ้นในใจว่าจะซื้อบ้านโครงการจัดสรรหรือซื้อที่ดินมาสร้างบ้านเองดี? ถ้าทั้ง 2 แบบนี้ใช้ต้นทุนในราคาที่พอๆกัน และ 2แบบก็มีข้อดีข้อเสียที่ต่างกันออกไป
,
นโยบายการจัดเก็บภาษีอสังหาริมทรัพย์ เริ่มเก็บ ปี 2560
,
เจาะทำเลป้ายแดงคอนโดฯแนวรถไฟฟ้าราคาล้านต้น
,